GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

      Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện HANDICO6 (HANDICO6 ME.,JSC) xin gửi đến Quý đối tác, khách hàng lời chào hợp tác, chúc Quý Công ty ngày càng thành công và phát triển !

Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện HANDICO6 hoạt động trong lĩnh vực cơ điện M&E, có giấy đăng ký kinh doanh số: 0106144770 cấp ngày 08 tháng 04 năm 2013 của phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Công ty được thành lập bởi Ban Điều hành thi công của HANDICO6, có nhiều kỹ sư năng động nhiệt huyết, đã nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn về Cơ điện trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “Phát triển bền vững, vươn tới thành công”, HANDICO6 ME.,JSC cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các dự án về hệ thống Cơ điện như:

– Hệ thống Điện Nước nhà cao tầng, nhà máy và các khu công nghiệp…

– Hệ thống Điện chiếu sáng, mạng Internet, tổng đài điện thoại, Camera giám sát trong nhà cao tầng và nhà máy

– Hệ thống Điều hòa không khí, thông gió.

Đội ngũ Công ty với nhân lực sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với công việc. Cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được quản lý theo quy trình chặt chẽ và kiểm soát nội bộ. HANDICO6 ME.,JSC tự tin cam kết sẽ mang đến Quý đối tác các giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo sự kỳ vọng cao của Quý đối tác.

Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện HANDICO6 rất mong muốn và hân hạnh được sự hợp tác lâu dài với Quý đối tác.

      Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý đối tác !